CHINH PHỤC LĨNH VỰC TRUYỀN THÔNG & SỰ KIỆN

unnamed
Chuyên nghiệp và hiệu quả là hai tiêu chí quan trọng mà Công ty truyền thông và sự kiện Sao Mai (SaoMai Media) được khách hàng đánh giá cao. Hoạt động truyền thông và tổ chức sự kiện của SaoMai Media luôn hướng đến việc đáp ứng những đòi hỏi “khắt khe” về nhu cầu quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp.
Đơn giản là SaoMai Media luôn lắng nghe để nắm bắt thuận lợi, chia sẻ khó khăn của khách hàng ngay từ khâu tư vấn đến cung ứng  các dịch vụ vốn là thế mạnh của SaoMai Media như: Tổ chức sự kiện, Thiết kế – in ấn, Thi công quảng cáo, Truyền hình – báo chí, Du lịch Mice và Teambuilding…  SaoMai Media đặt ra mục tiêu kết nối mối quan hệ đồng hành cùng doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên tinh thần hợp tác, cùng phát triển. Sản phẩm, dịch vụ của SaoMai Media luôn có giá thành hợp lý, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn. Khách hàng có thể giao trọn việc tổ chức sự kiện cho SaoMai Media thực hiện từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản đến tổ chức, cung cấp trang thiết bị, nhân lực và giám sát… Ở bất kỳ các hợp đồng yêu cầu dịch vụ trọn gói hay từng phần, đội ngũ nhân viên của SaoMai Media luôn tỉ mỉ, cẩn trọng  đến từng chi tiết, lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn mực.
unnamed1
Sau gần 10 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, SaoMai Media đã cung cấp dịch vụ và tham gia tổ chức thành công hàng loạt các sự kiện văn hóa – chính trị quy mô lớn diễn ra trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: Fetival Biển 2006, Giải cờ vua trẻ thế giới 2008, Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt 2009, Festival ẩm thực thế giới 2010, Lễ mít tinh kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh, các kỳ Khai hội Văn hóa – du lịch… Song hành với việc tổ chức sự kiện, SaoMai Media còn là đơn vị cung cấp các dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp và đạt được sự tín nhiệm cao của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Tập đoàn hóa chất Việt Nam, Tập đoàn Cao su Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam… “Chúng tôi thật sự quẳng được gánh lo khi có sự tiếp sức của SaoMai Media trong việc tổ chức sự kiện 30 năm ngày thành lập vừa diễn ra hồi đầu tháng 10 năm nay” – ông Tạ TốTuấn, Chánh Văn phòng Công ty PVCMS – xác nhận.  Hiện SaoMai Media còn là đại diện tư vấn, tiếp nhận quảng cáo cho nhiều cơ quan báo, đài truyền hình uy tín với số lượng phát hành cao và tầm ảnh hưởng lớn. Theo nhà báo Vũ Văn Bình, Phó Tổng Biên tập báo Tuổi Trẻ, việc hợp tác phát triển quảng cáo với SaoMai Media thời gian qua đã giúp cho Tuổi Trẻ tiếp cận, chăm sóc khách hàng khu vực Đông Nam bộ được tốt hơn.
Bên cạnh hoạt động tổ chức sự kiện và đại diện tiếp nhận quảng cáo – PR cho các cơ quan truyền thông, SaoMai Media còn đầu tư, thi công và quản lý hiệu quả các dự án quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp và tổ chức xã hội. Các ấn phẩm catalogue, sách, báo, tạp chí, kỷ yếu…do SaoMai Media tổ chức biên tập nội dung, thiết kế và in ấn, phát hành để lại nhiều ấn tượng đẹp, ghi dấu lịch sử hình thành và phát triển cùng những thành quả đáng nhớ của đơn vị, doanh nghiệp. Từ những thành công bước đầu đó, SaoMai Media đang tiếp tục ching phục để trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền thông, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, được khách hàng và đối tác tín nhiệm.

Tác giả bài viết: BÌNH MINH

Nguồn tin: Saomaimedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *